Thứ Ba

Cách đăng ký facebook


Lập facebook có lẽ đơn giản với nhiều người, nhưng mình nhận được rất nhiều email hỏi rằng làm sao để có thể lập facebook. Vậy bài viết này hướng dẫn 1 cách đơn giản việc lập facebook cá nhân nhé!
Lap facebook - Cach lap facebook
Để lập facebook các bạn làm theo các bước sau đây:
  1. Truy cập Facebook (Tiếng Anh) hoặc Facebook Việt Nam (Tiếng Việt)
  2. Nếu bước trên không thành công do Facebook bị chặn, các bạn đọc bài viết “Cách vào facebook” để có thể truy cập vào trang Facebook và thực hiện các bước tiếp theo.
  3. Dưới đây là hình ảnh tiếng Anh và tiếng Việt của vùng đăng kí lập Facebook trên trang chủ Facebook, các bạn điền đầy đủ thông tin và bấm vào nút được khoanh đỏ để bắt đầu đăng kí nhé.

Lap facebook 2 - Lập facebook cá nhân
Lap facebook 3 - lập Facebook cá nhân bước 3
4. Bước tiếp theo hiện ra 1 bảng thông báo xác thực bạn là người đăng kí lập facebookthật chứ không phải công cụ tự động đăng kí, các bạn điền những chữ hiện trên hình vào ô ở dưới rồi bấm đăng ký
Lap facebook 4 -  lập facebook cá nhân bước 4
5.  Bảng thông báo hiện ra với 3 bước đầu tiên để gửi thông tin tới bạn bè bạn về việc bạn đã gia nhập Facebook thông qua email, vài thông tin cơ bản và hình ảnh đại diện cho bạn, bạn có thể bỏ qua 3 bước này và thực hiện sau khi vào trang Facebook bằng cách bấm nút bỏ qua hoặc Skip (tiếng Anh)
Lap facebook 5 - lập facebook cá nhân bước 5
6. Bước cuối cùng là bạn truy cập vào hòm mail bạn dùng để đăng kí và kiểm tra email xác thực từ bên Facebook, bấm vào link để xác thực vậy là bạn đã hoàn thành việc lập facebook cá nhân rồi. Chúc mừng bạn!
Trên đây là 6 bước đơn giản về cách lập facebook cho các bạn chưa có tài khoản Facebook. Các bước lập facebook thực hiện rất dễ dàng, nếu các bạn gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện thì vui lòng liên hệ với mình qua mục Liên hệ hoặc comment trực tiếp tại đây nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét